Kẹo dẻo Nature’s Way Calcium+Vitamin D 60 viên


Kẹo bổ sung canxi vitamin D Nature’s Way Kids Smart Vita Gummies Calcium 60 Viên – Bổ sung đầy đủ canxi cho bé cao lớn

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Canxi là một trong những khoáng chất quan trọng nhất trong cơ thể và có vai trò quan trọng trong việc hình thành và xây dựng hệ xương, răng và cơ bắp chắc khoẻ cho bé. Canxi lại càng quan trọng hơn trong thời kỳ bé đang lớn. Vitamin D3 là 1 vitamin thiết yếu giúp tăng cường khả năng hấp thụ canxi từ thức ăn và rất quan trọng cho bé một hệ thống miễn dịch khoẻ mạnh. Kẹo dẻo bổ sung Canxi & Vitamin D cho bé với hương vị vanila thơm ngon giúp bổ sung đầy đủ lượng canxi hàng ngày cho bé. Nature”s Way Kids Smart Vita Gummies Calcium 60 Pastilles.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

 

280.000

Kẹo dẻo bổ sung Canxi & Vitamin D cho bé với hương vị vanila thơm ngon giúp bổ sung đầy đủ lượng canxi hàng ngày cho bé. Canxi là một trong những khoáng chất quan trọng nhất trong cơ thể và có vai trò quan trọng trong việc hình thành và xây dựng hệ xương, răng và cơ bắp chắc khoẻ cho bé. Canxi lại càng quan trọng hơn trong thời kỳ bé đang lớn. Vitamin D3 là 1 vitamin thiết yếu giúp tăng cường khả năng hấp thụ canxi từ thức ăn và rất quan trọng cho bé một hệ thống miễn dịch khoẻ mạnh.

Giúp hệ xương của bé phát triển toàn diện Giúp cấu trúc xương khoẻ mạnh Giúp cơ bắp bé phát triển Chế độ ăn uống không đầy đủ chất dinh dưỡng và bé không được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời dẫn đến bé bị thiếu hụt Vitamin D3. Vitamin D3 có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cho bé, phát triển xương, răng, cơ bắp ở trẻ và thanh thiếu niên.

Thành phần Kẹo bổ sung canxi Nature’s Way Kids Smart Vita Gummies Calcium 60 Viên

Canxi phosphate 233,34 mg
– Equiv . canxi 87,5 mg
Colecalciferol (vitamin D3) 2,5 microgam
(100IU)

Chứa gluten và đường.

Chứa 811 mg tổng lượng đường trên mỗi pastille.

Thích hợp cho chế độ ăn kiêng

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

 

0902987800