Kem tẩy lông Veet (hồng) 100ml


Kem tẩy lông Veet (hồng) 100ml

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

  • Dành cho khô và da thường
  • Giúp tẩy lông nhanh chóng và hiệu quả mà không đau rát từ những sợi lông ngắn nhất.
  • Chứa chiết xuất thiên nhiên dưỡng ẩm da lên đến 24 tiếng đồng hồ giúp cho bạn có làn da mịn màng, mềm mượt.Review kem tẩy lông Veet Hair Removal Cream Silk & Fresh - BlogAnChoi. Tẩy lông luôn là một vấn đề nhạy cảm được nhiều chị em quan tâm nhất là vào mùa hè khi đi biển hoặc diện những trang phục mát mẻ. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu về kem tẩy lông Veet Hair Removal Cream Silk & Fresh - một lựa chọn . - BlogAnChoi. Giúp tẩy lông nhanh chóng và hiệu quả mà không đau rát từ những sợi lông ngắn nhất.Chứa chiết xuất thiên nhiên dưỡng ẩm da lên đến 24 tiếng đồng hồ giúp cho bạn có làn da mịn màng, mềm mượt.Sợi lông sau khi mọc lại sẽ nhạt màu, mềm và thưa hơn. https://bloganchoi.com/review-kem-tay-long-veet-hair-removal-cream-silk-fresh/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review kem tẩy lông Veet Hair Removal Cream Silk & Fresh - BlogAnChoi. Tẩy lông luôn là một vấn đề nhạy cảm được nhiều chị em quan tâm nhất là vào mùa hè khi đi biển hoặc diện những trang phục mát mẻ. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu về kem tẩy lông Veet Hair Removal Cream Silk & Fresh - một lựa chọn . - BlogAnChoi. Giúp tẩy lông nhanh chóng và hiệu quả mà không đau rát từ những sợi lông ngắn nhất.Chứa chiết xuất thiên nhiên dưỡng ẩm da lên đến 24 tiếng đồng hồ giúp cho bạn có làn da mịn màng, mềm mượt.Sợi lông sau khi mọc lại sẽ nhạt màu, mềm và thưa hơn. https://bloganchoi.com/review-kem-tay-long-veet-hair-removal-cream-silk-fresh/
  • Sợi lông sau khi mọc lại sẽ nhạt màu, mềm và thưa hơn.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

180.000

Kem tẩy lông Veet (hồng) 100ml

Dung tích: 100ml. Chính hãng của Pháp.

Giúp làn da mềm mại, giàu độ ẩm và trơn láng hơn sau khi tẩy lông.

Có tác dụng làm mềm nang lông, nhanh chóng xua đi các chân lông cứng rắn đáng ghét.

Với hệ dưỡng ẩm hiệu quả, làm việc chỉ trong 3 phút.

Bạn sẽ nhận thấy làn da trơn láng, ít gai hơn hẳn.

Tinh chất hoa cúc và Vitamin E, thích hợp dùng cho da thường (mẫu màu hồng).

Thành phần:

Thành phần chính của kem tẩy lông Veet (màu hồng) được chiết xuất từ thiên nhiên: hoa cúc, vitamin E,… mang lại hiệu quả vượt trội và an toàn cho làn da của bạn.

Hướng dẫn sử dụng:

+ Dùng thìa-gạt thoa kem đều đủ để che lông.

+ Sau 5 phút, lấy thìa-gạt kiểm tra một khu vực nhỏ. Nếu lông đi dễ dàng, loại bỏ phần còn lại của kem. Nếu không, để kem lâu hơn một chút mà không vượt quá 10 phút.

+ Rửa kĩ da với nước sau khi sử dụng và lau khô da.

kem-tay-long-veet-100-ml-chinh-hang-phap

*Lưu ý:

– Tránh tiếp xúc với mắt. Trong trường hợp tiếp xúc, rửa mắt với nhiều nước và tìm tư vấn y tế.

– Sau 72 giờ mới có thể áp dụng tẩy lông lần nữa.

– Để xa tầm tay của trẻ em.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: ,
0902987800