Kem dưỡng da tay và móng Vaseline Healthy Hands Stronger Nails 75ml


Vaseline Intensive Care Healthy Hands Stronger Nails Hand Cream có xuất xứ từ Balan giúp da tay mịn màng, nuôi dưỡng làn da ở lòng bàn tay, ngón tay mượt mà và tươi mát, khiến da tay không còn bị khô, mất nước, bong tróc, sần sùi… Bên cạnh đó sản phẩm có thêm thành phần Vitamin E giúp dưỡng móng tay của bạn luôn luôn khỏe mạnh và tươi trẻ.

Công dụng:

– Giữ ẩm sâu để chữa lành bàn tay khô
– Hấp thụ nhanh cho cảm giác không bóng nhờn
– Cho móng tay khỏe hơn gấp 10 lần trong 2 tuần

Thành phần Vaseline Intensive Care Healthy Hands Stronger Nails:

– Giàu vitamin E và keratin (một loại protein tạo nên mô sừng) đôi tay bạn sẽ ngày càng mềm mại với các móng tay thật khỏe mạnh.Đặc biệt, sản phẩm này còn có tác dụng tuyệt vời với móng tay của bạn. Sử dụng một lượng kem dưỡng ẩm vừa đủ và chà lên khắp các móng tay vài lần trong ngày để móng tay của bạn không bị khô. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng Vaseline Intensive Care Healthy Hands Stronger Nails​ để bôi lên móng tay sau mỗi lần rửa tay.
– Kem dưỡng da tay và móng Vaseline Healthy Hands and Nails không có chất gây nhờn dính nên rất dễ sử dụng. Chỉ cần dùng sản phẩm trong khoảng 2 đến 3 ngày, các bạn gái đã nhận thấy rõ sự khác biệt cho bàn tay của mình: giảm thô ráp rõ rệt, hạn chế da khô, và độ cứng của móng cũng được cải thiện đáng kể.
– Các bạn nên thủ sẵn một lọ kem dưỡng da tay Dưỡng da tay và móng Vaseline Healthy Hands and Nails trong túi để có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Thêm vào đó, việc bôi kem vào buổi tối sẽ đem lại hiệu quả tốt.
– Sau khi rửa sạch tay bằng nước ấm hoặc nước muối, bạn lau khô, bôi kem dưỡng và massage nhẹ nhàng để dưỡng chất được thấm đều vào da.
Chú ý massage từng ngón tay, vuốt nhẹ 10 khớp ngón. Tiếp tục dùng ngón trỏ và ngón cái ấn nhẹ nhàng vào kẽ các ngón và mu bàn tay.

120.000

Công dụng kem dưỡng da tay Vaseline Intensive Care Healthy Hands And Stronger Nails 75ml

Kem dưỡng da tay Vaseline Intensive Care Health Hands Stronger Nails cung cấp độ ẩm sâu cho móng tay chắc khỏe gấp 10 lần trong 2 tuần. Kem dưỡng da tay vaseline 75ml chứa keratin, giúp dưỡng ẩm sâu để giúp phục hồi bàn tay rất khô. Hơn nữa, kem dưỡng da tay này thấm nhanh để tạo cảm giác không nhờn và tốt nhất dành cho da khô và nứt nẻ. Đây là loại kem dưỡng thích hợp cho da nhạy cảm và giúp chữa lành bàn tay nứt nẻ, ngăn móng tay bị mẻ hoặc gãy.

Kem dưỡng ẩm da tay giúp bạn có một đôi bàn tay bạn mịn màng, nuôi dưỡng làn da ở lòng bàn tay, ngón tay mượt mà và tươi mát. Khiến da tay không còn bị khô, mất nước, bong tróc, sần sùi…Đặc biệt, sản phẩm này còn có tác dụng tuyệt vời với móng tay của bạn. Sữa dưỡng da tay và móng tay không có chất gây nhờn dính nên rất dễ sử dụng. Bên cạnh đó sản phẩm có thêm thành phần Vitamin E giúp dưỡng móng tay của bạn luôn luôn khỏe mạnh và tươi trẻ.

 

Danh mục: Từ khóa: , , ,
0902987800