Kem chống nắng Pororo Sun Cream Koreo cho bé SEO 80%


Kem chống nắng Pororo Sun Cream KOREA cho bé SEO 80%

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

  • Kem chống nắng dành cho trẻ sơ sinh và em bé đến 15 tuổi.❤️

– Các Bác sĩ da liễu khuyến cáo em bé từ 1-3 tuổi do lớp sừng ở thường bì của da rất mỏng và ít melanin hơn người lớn nên không có khả năng chống lại bức xạ của tia cực tím. Vì vậy mẹ nên chú ý khi mang con ra ngoài mùa này cần bôi kem chống nắng cẩn thận nhé!

– Kem chống nắng Pororo, Hàn Quốc, dành cho trẻ sơ sinh và em bé đến 15 tuổi. Hàng cực kỳ lành tính, đi bơi không thấm nước.

– Kem chống nắng Pororo Sun Cream dành cho baby và trẻ em,có khả năng chống nước nên xài rất ok, thoa mặt va body luôn nhé cả nhà,thích hợp mùa hè lắm lắm

– Là dòng kem chống nắng dịu nhẹ với thành phần từ thiên nhiên, lành tính phù hợp với làn da trẻ em, bảo vệ làn da trẻ em khỏi các tác nhân tia UV do ánh nắng mặt trời tạo ra, giúp cho bé thoải mái vui chơi hoạt động ngoài trời.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

180.000

  • Kem chống nắng Pororo Sun Cream KOREA cho bé.
  • Dành riêng cho trẻ sơ sinh và em bé đến 15 tuổi
  • Kem Chống Nắng trẻ em cực kỳ lành tính, đi bơi không thấm nước.
  • Kem chống nắng Pororo Sun Cream dành cho baby và trẻ em,có khả năng chống nước nên xài rất ok, thoa mặt va body luôn nhé cả nhà,thích hợp mùa hè lắm lắm
  • Là dòng kem chống nắng dịu nhẹ với thành phần từ thiên nhiên, lành tính phù hợp với làn da trẻ em, bảo vệ làn da trẻ em khỏi các tác nhân tia UV do ánh nắng mặt trời tạo ra, giúp cho bé thoải mái vui chơi hoạt động ngoài trời.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800