Kem chống nắng Neutrogena Sensitive Skin Sunscreen SPF 60+ 88ml


Kem chống nắng Neutrogena Sensitive Skin Sunscreen SPF 60+ 88ml

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Là một thương hiệu dược mỹ phẩm chăm sóc da, sữa rửa mặt, kem chống nắng, kem chống nhăn, chăm sóc tóc và mỹ phẩm của Mỹ được các chuyên gia da liễu khuyên dùng.

Trụ sở của thương hiệu được đặt tại Los Angeles, California.

Theo thông tin trên website của thương hiệu thì Neutrogena được phân phối trên 70 quốc gia.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Neutrogena luôn là một trong những thương hiệu hàng đầu về chăm sóc da, Neutrogena cực kỳ thành công với những sản phẩm chống nắng và dưỡng ẩm của mình.

Xuất xứ thương hiệu: USA

Nơi sản xuất: USA

270.000

Độ an toàn :

– Được kiểm nghiệm dưới sự giám sát của các chuyên gia da liễu.

– Không chứa hương liệu không tối cho sức khỏe.

– Được chiết xuất từ 100% nguồn gốc thiên nhiên, thành phần lành tính an toàn với những làn da nhạy cảm, dễ nổi mẩn

Công dụng

– Loại kem chống nắng không dầu này dành cho da nhạy cảm tiếp tục đều, hấp thụ nhanh và cảm giác cực nhẹ, đồng thời mang lại khả năng chống nắng phổ rộng UVA / UVB.

– Với công thức Oil free, kem chống nắng Neutrogena® Sensitive Skin Liquid Face Sunscree không gây bóng da, không đổ dầu, thích hợp dùng dưới lớp trang điểm hoặc khi dùng một mình em ý vẫn cho hiệu ứng gương mặt tự nhiên không bóng nhờn.

– Nó cũng được pha chế với Công nghệ PureScreen® – hỗn hợp các thành phần chống nắng có nguồn gốc tự nhiên 100%.

– không chứa hương liệu, thuốc nhuộm, dầu và các thành phần hóa học gây kích ứng, vì vậy, nó đủ nhẹ nhàng cho làn da nhạy cảm.

– Chống nước (80 phút)

– Kem chống nắng Neutrogena Sensitive Skin Sunscreen SPF60+ của Mỹ Được thiết kế dành riêng cho da nhạy cảm này còn này còn giúp da của bạn lên tone nhẹ rất tự nhiên

Loại kem chống nắng không dầu này dành cho da nhạy cảm tiếp tục đều, hấp thụ nhanh và cảm giác cực nhẹ, đồng thời mang lại khả năng chống nắng phổ rộng UVA / UVB.

Với công thức Oil free, kem chống nắng Neutrogena® Sensitive Skin Liquid Face Sunscree không gây bóng da, không đổ dầu, thích hợp dùng dưới lớp trang điểm hoặc khi dùng một mình em ý vẫn cho hiệu ứng gương mặt tự nhiên không bóng nhờn.

Nó cũng được pha chế với Công nghệ PureScreen® – hỗn hợp các thành phần chống nắng có nguồn gốc tự nhiên 100%.

không chứa hương liệu, thuốc nhuộm, dầu và các thành phần hóa học gây kích ứng, vì vậy, nó đủ nhẹ nhàng cho làn da nhạy cảm.

Chống nước (80 phút)

Kem chống nắng Neutrogena Sensitive Skin Sunscreen SPF60+ của Mỹ Được thiết kế dành riêng cho da nhạy cảm này còn này còn giúp da của bạn lên tone nhẹ rất tự nhiên

Kem chống nắng Neutrogena Sensitive Skin SPF 60+ | Hadi Beauty

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800