Kẻ mắt nước Vacosi Waterproof Pen 24h


Kẻ mắt nước Vacosi Waterproof Pen 24h

  • Tạo viền mắt sắc nét hoàn hảo
  • Độ bền cao, không lem trôi, chống thấm nước
  • Thành phần lành tính và an toàn với làn da
  • Xuất xứ: Hàn Quốc

150.000

ẻ mắt nước luôn là lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ hiện nay, giúp nhấn đường viền mắt tạo chiều sâu cho đôi mắt thêm phần sắc sảo và long lanh hơn. Để đáp ứng được yêu cầu của phái đẹp thì Navima xin giới thiệu đến các nàng một sản phẩm kẻ mắt nước Vacosi Waterproof Pen Eyeliner được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Hàn quốc, dễ dàng sử dụng, thành phần có dưỡng nên không sợ ảnh hưởng đến mi mắt, màu mắt lì chống thấm nước nhưng vẫn dễ dàng tẩy trang bạn nhé!

Kẻ mắt nước Vacosi Waterproof Pen Eyeliner là sản phẩm trang điểm mắt dạng nước rất tiện dụng giúp bạn có một đôi mắt sắc sảo và thu hút mọi ánh nhìn.

Thiết kế và công dụng

Đường kẻ siêu mảnh chỉ 0,1mm, giúp việc làm đẹp đôi mắt bằng kẻ nước của bạn trở nên dễ dàng, đơn giản hơn bao giờ hết. Sản phẩm rất mau khô và không lem cho bạn đường kẻ sắc nét đến không ngờ.

Đầu bút được thiết kế mang chất liệu dạ sáng tạo, ngòi bút thanh và gọn, bạn sẽ dễ dàng tạo dáng chuẩn cho bờ mi, làm dài đuôi mi mắt, nhấn rõ đường mi mắt để mắt thêm phần to rõ và cá tính hơn.

Ngoài ra có thể sửa những khuyết điểm của hình dáng đôi mắt để đôi mắt bạn thêm phần hoàn hảo hơn. Làm lông mi trông dày hơn, tạo chiều sâu cho đôi mắt cho bạn đôi mắt trông to hơn.

Phong cách trang điểm mới đơn giản, chỉ cần vẽ đường viền mắt giúp tạo chiều sâu tự nhiên đôi mắt của bạn trở nên long lanh sắc sảo… Không cần phải trang điểm cầu kì như trước đây thật nhanh và tiện lợi.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Bước 1: Đặt bút Vacosi bắt đầu từ giữa mi mắt trên (Càng sát chân mi càng tốt) sau đó kéo về phía đuôi mắt.

– Bước 2: Từ phần đầu mi mắt trên (phần mi mắt sát phía mũi) kéo một đường thật mảnh và nối vào đường mắt nước kẻ ở bước 1.

– Bước 3: Tô lại toàn đường kẻ một lần cho đậm và sắc nét.

Nếu trong quá trình kẻ bị lem, bạn không cần lau toàn bộ mà chỉ cần lấy một chiếc tăm bong nhúng vào cồn hoặc dung dịch tẩy trang miết nhẹ là có thể làm sạch.

 

Danh mục: Từ khóa: , ,
0902987800