Gội xả em bé LOREAL Tropical Mango Shampoo xoài 250ml


✔ Làm sạch tóc và da đầu bé một cách tự nhiên

✔ Hương thơm xoài thoảng thoảng nhẹ

✔ Nhẹ nhàng làm sạch tóc bé mà không gây kích ứng

✔ Xuất xứ: Mỹ

✔ Dung tích: 250ml

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

125.000

Dầu gội trẻ em L’Oreal Kids Mango 250ml với thành phần vô cùng nhẹ dịu thích hợp với da đầu trẻ em

Phân loại dầu gội trẻ em L’Oreal Kids Mango 250ml

Dầu gội trẻ em L’Oreal Kids Mango 250ml là một sản phẩm hóa mỹ phẩm đến từ thương hiệu L’Oreal, sản phẩm này có xuất xứ từ Mỹ. L’Oreal ngoài phát triển các sản phẩm về trang điểm, chăm sóc da cho người lớn hãng còn chú trọng mở rộng đối tượng khách hàng đến các sản phẩm cho mẹ và bé. Bởi thế mà các sản phẩm dành cho trẻ em cũng đa dạng và chất lượng không hề thua kém gì các sản phẩm dành cho người lớn.

Dầu gội trẻ em L’Oreal Kids Mango là một trong rất nhiều sản phẩm cùng dòng L’Oreal Kids mà hãng đưa ra thị trường Mỹ Hòa ship gợi ý thêm một số loại dầu gội khác cùng dòng cho các bạn tham khảo thêm. Ngoài mùi Mango ra thì hãng còn cho ra thêm mùi Strawberry, Grape, Cherry, Pear,…

Dầu gội 2in1 Loreal Kids cho bé hương xoài 250ml | Shopee Việt Nam

Công dụng dầu gội trẻ em L’Oreal Kids Mango 250ml

Dầu gội trẻ em L’Oreal Kids Mango là một sản phẩm dành riêng cho trẻ em bởi thế mà bảng thành phần của sản phẩm này vô cùng lành tính. Với sự kết hợp của các loại dầu từ hạt thiên nhiên và các tinh chất giúp nhẹ nhàng làm sạch tóc bé mà không hề gây ra cảm giác kích ứng, khó chịu.

Dầu gội trẻ em L’Oreal Kids Mango với khả năng làm sạch tóc và da đầu bé một cách tự nhiên nên việc gội đầu cho bé chưa bao giờ đơn giản như thế. Ngoài ra sản phẩm dịu nhẹ chứa rất ít bọt sẽ không gây ra tình trạng bọt vào mắt làm các bé hoảng sợ và gây khó khăn cho việc gội đầu.

Sản phẩm với khả năng lấy đi các bụi bẩn từ da đầu và tóc khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Các bé khá hiếu động bởi thế việc mồ hôi ra nhiều ở phần da đầu và tóc sẽ gây cảm giác khó chịu và bết dính, việc sử dụng sản phẩm dầu gội này giúp các bé thoải mái hơn và hơn nữa tóc bé còn được chăm sóc nhẹ nhàng. Hương thơm xoài thoang thoảng nhẹ nhàng cho cảm giác dễ chịu để các bé thích ứng kịp thời.

Dầu gội nhẹ nhàng làm sạch tóc bé mà không gây kích ứng

Dầu gội nhẹ nhàng làm sạch tóc bé mà không gây kích ứng

Thiết kế dầu gội trẻ em L’Oreal Kids Mango 250ml

Dầu gội trẻ em L’Oreal Kids Mango có dung tích nhỏ xinh chỉ với 250ml, tuy nhiên dùng được khá lâu và tiết kiệm vì là sản phẩm dành cho trẻ em. Sản phẩm ở dạng chai nhựa với bao bì màu cam đúng màu những trái xoài mang cảm giác gần gũi với trẻ em. Sản phẩm có dạng nắp mở đóng chứ không phải dạng vòi để tránh bị đổ sản phẩm ra ngoài thiết kế nhỏ xinh, tiện lợi sử dụng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Cho một lượng dầu gội vừa đủ lên tóc đã ướt, xoa bóp nhẹ nhàng cho bé
  • Nếu dầu dính vào mắt, rửa ngay bằng nước sạch.

Lưu ý và bảo quản:

  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800