-9%

Giày Puma Basket Bow SB Wn’s KR


Cung cấp cho dòng sneaker của bạn một bản cập nhật mới đầy phong cách của PUMA Basket Bow với PUMA White-BlackPuma White-Pink.

Kết hợp hình thức và chất lượng, những đôi giày thể thao này có đế cao su trơn bóng và bền đẹp. Một chiếc nơ quá khổ làm nổi bật gót chân tạo ra một sự quyến rũ ngọt ngào.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

1.180.000 1.290.000

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

PUMA một công ty đa quốc gia lớn của Đức chuyên sản xuất giày và các dụng cụ thể thao khác có trụ sở tại Herzogenaurach, Bavaria, Đức.

Công ty được thành lập năm 1924 bởi Adolf và Rudolf Dassler với tên gọi ban đầu Gebrüder Dassler Schuhfabrik.

Quan hệ giữa hai anh em họ rạn nứt và cuối cùng hai người quyết định tách ra vào năm 1948, tạo ra hai thực thể riêng biệt, Adidas và Puma.

Cả hai công ty hiện nay đều có trụ sở đóng tại Herzogenaurach, Đức.

HƯỚNG DẪN GIẶT & CHĂM SÓC Không giặt giày trong máy giặt.

Nếu giày bị bẩn, hãy để khô tự nhiên và loại bỏ bụi bẩn bằng bàn chải mềm hoặc khăn ẩm.

Nếu giày da bị ướt, hãy để khô tự nhiên. Giày da có thể bị cong vênh nếu bạn sử dụng nhiệt trực tiếp lên giày để làm khô. Mẹo: Nhồi giấy vào bên trong giày có thể làm giày khô nhanh và giữ được hình dáng giày. Những loại giày vải có đế bện từ cói, đay, dây thừng… không được thiết kế để mang lâu dài trong thời tiết ẩm ướt. Lớp lót trên dép, giày sandal có thể bị bong, tróc do nhiệt độ và mồ hôi. Điều này là không thể tránh khỏi sau một thời gian sử dụng.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Danh mục: Từ khóa: ,
0902987800