-29%

Đồng hồ nữ Anne Klein AK/1362RGRG – Đính kim cương


Hãng đồng hồ Anne Klein cho ra đời sản phẩm vào năm 2014 với đường kính 32 rất phù hợp với cổ tay của nữ giới hiện đại. Chiếc Đồng hồ Anne Klein AK/1362RGRG dùng pin với tuổi thọ khá cao nên bạn có thể yên tâm về độ bền của chúng. Với màu vàng đồng bạn có thể kết hợp với những bộ cánh sang trọng mỹ miều của mình khi đi chơi hay tham dự các sự kiện quan trọng.

1.850.000 2.600.000

Đồng hồ Anne Klein AK/1362RGRG với một cảm hứng rất tự nhiên đã mang tới người tiêu dùng đặc biệt là những bạn nữ. Chúng được thiết kế với vẻ ngoài đơn giản nhưng lại khiên cho bạn có những suy nghĩ riêng biệt và đầy mới lạ về chiếc đồng hồ thời trang này.

Đồng hồ chỉ được gắn liền với phái mạnh, một quan niệm cũ rích nhất mà bạn có thể nghe thấy được thời xa xưa. Ngày nay, những chiếc đồng hồ nữ được thiết kế với vẻ ngoai mỹ miều hơn khiến nam giới phải ghen tỵ. Đồng hồ Anne Klein AK/1362RGRG chính là một sản phẩm thể hiện rõ ràng xu hướng đó.

 

Những chiếc đồng hồ được thiết kế với đường nét tinh xảo đến lạ lùng. Vẫn mặt tròn cổ điển những chúng lại khiến bao trái tim thổn thức từ chính sự đơn giản đầy sang trọng đó. Đồng hồ Anne Klein cũng là một trong những thương hiệu đồng hồ được biết đến nhiều ở mỹ. Và chúng được những quý bà ở Mỹ rất ưa chuộng.

Điểm nhấn của chiếc đồng hồ nữ với màu vàng đồng sang trọng. Với chức năng xem giờ thì chiếc đồng hồ ngày nay chưa thể hiện hết được giá trị của mình. Với thiên chức mới mang tới cho người dùng những sản phẩm thời trang đẳng cấp của  người phụ nữ hiện đại nên chiếc Đồng hồ Anne Klein AK/1362RGRG được gắn thêm một viên DIAMOND  nhỏ trên mặt giúp làm bừng sáng không gian khi bạn đeo chúng.

 

0902987800