-8%

Đồng hồ Casio G-Shock GMA-B800SC-1A2DR màu xanh


Thương hiệuCasio
Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
Xuất xứNhật Bản
ModelGMA-B800SC-1A2DR
Chất liệuTHÉP KHÔNG RỈ

3.400.000 3.680.000

Mô tả sản phẩm

Đồng Hồ Casio G Shock Nữ GMA-B800SC-1A2DR Dây Nhựa, Kết Nối Điện Thoại, Chống Nước 200M, Hai đèn Led, Đếm bước bằng cảm biến gia tốc 3 trục, bảo hành 5 năm chính hãng.

Giới thiệu các mẫu G-SHOCK nhỏ gọn mới là sự lựa chọn tuyệt vời cho những phụ nữ thích trang trí kiểu dáng G-SHOCK. Những mô hình này thêm một lựa chọn màu sắc mới cho dòng đồng hồ thể thao G-SQUAD * giúp cho việc luyện tập hàng ngày trở nên thú vị và hiệu quả hơn.

Kích thước của vỏ GMA-B800 nhỏ hơn khoảng 3 mm so với vỏ của Casio G-Shock GBA-800 phổ biến, khiến nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có cổ tay nhỏ hơn và những người thích đồng hồ nhỏ gọn hơn.

Đồng hồ Casio G Shock nữ mẫu mới nhất

Đồng hồ G Shock nữ này có màu neon phù hợp với trang phục thể thao thời thượng ngày nay. Một bộ bảo vệ phía sau bảo vệ chống lại tác động, trong khi màu khối và vật liệu mới tạo ra các thiết kế với nhiều tác động trực quan.

Đồng hồ có thể sử dụng Bluetooth® để liên kết với ứng dụng điện thoại được kết nối G-SHOCK để cung cấp quyền truy cập vào một số chức năng hỗ trợ tập luyện.

Các chức năng hỗ trợ sức khỏe và thể dục hàng ngày bao gồm máy đo gia tốc 3 trục giúp theo dõi số bước, đồng hồ bấm giờ cho phép bạn tạo tối đa 20 kết hợp của năm bộ định thời mỗi bộ nhớ, bộ nhớ cho tối đa 200 vòng ghi, v.v.

G-SHOCK Connected cũng cho phép duy trì nhật ký đếm bước với năm mức cường độ tập luyện, tính toán lượng calo bạn đốt cháy, chỉ định mục tiêu bước hàng ngày, tạo kết hợp hẹn giờ và gửi chúng đến đồng hồ, lưu trữ dữ liệu đo đồng hồ bấm giờ, xem dữ liệu và hơn. Tất cả điều này kết hợp để giúp bạn lập kế hoạch và ghi lại tập luyện của bạn, làm cho chúng hiệu quả và thú vị hơn.

Chi tiết đồng hồ Casio G Shock nữ GMA-B800SC-1A2DR

Các tính năng khác bao gồm hiệu chỉnh cài đặt thời gian tự động dựa trên ứng dụng để chấm công hiệu quả hơn và Đèn LED tự động kép tạo điều kiện cho việc tập luyện ở những khu vực thiếu ánh sáng.

G-SQUAD:  Sê-ri G-SQUAD mới được tạo ra để trở thành một chiếc đồng hồ phù hợp với một đội ngũ vận động viên tài năng.

+ Liên kết điện thoại thông minh

+ Đếm số bước sử dụng gia tốc kế 3 trục (Biểu đồ đếm bước, đồ họa tiến trình mục tiêu từng bước) (Một cảm biến gia tốc 3 trục tích hợp bắt đầu đếm các bước khi bạn bắt đầu đi bộ. Biểu đồ mức số bước lúc 6 giờ hiển thị số bước hiện tại và số 1 giờ trước đó và cửa sổ chỉ báo trạng thái ở khu vực phía trên bên phải của mặt số hiển thị tốc độ thành tích mục tiêu. Dữ liệu này có thể giúp thúc đẩy bạn tăng số bước của bạn.)

+ Đồng hồ bấm giờ với báo thức Thời gian đích (chuyển đổi hiển thị lap / split, tối đa 10 Target Times, 200 lap time)

+ Hẹn giờ giữa giờ đến năm cài đặt (Tự động lặp lại tối đa 20 lần, bỏ qua, tự động khởi động, âm thanh cảnh báo)

+ Tính năng dịch chuyển tay

+ Super Illuminator (double) với đèn tự động chiếu sáng khuôn mặt và màn hình kỹ thuật số

Chức năng: Smartphone Link

Liên kết điện thoại thông minh (Liên kết không dây với các thiết bị Bluetooth®)
Yêu cầu cài đặt một ứng dụng trên điện thoại của bạn.
• Biểu đồ đếm bước với các mức cường độ tập thể dục
• Màn hình đốt cháy calo
• Bộ hẹn giờ kết hợp
• Nhật ký đo dữ liệu đồng hồ bấm giờ
• Điều chỉnh thời gian tự động *
• Giờ thế giới cho hơn 300 thành phố *
• Cài đặt đồng hồ dễ dàng
• Điện thoại

 

Chi tiết đồng hồ Casio G Shock nữ GMA-B800SC-1A2DR

Các tính năng khác bao gồm chỉnh sửa cài đặt thời gian tự động dựa trên ứng dụng và các tính năng khác để tính thời gian hiệu quả hơn

Giờ đây bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của bạn để cấu hình

Đồng hồ Casio G-Shock cũng có thể được cấu hình để tự động kết nối với điện thoại mỗi ngày một lần để cập nhật thiết đặt giờ hiện tại.

Kể cả khi bạn di chuyển đến một quốc gia hoặc khu vưc có múi giờ khác,

chỉ cần kết nối đến điện thoại được cấu hình với thiết đặt cho vị trí của bạn để cập nhật thiết đặt đồng hồ nhanh và dễ dàng.

Ngoài ra đồng hồ G-Shock có bước số liệu biểu đồ với năm mức độ tập thể dục.

Bộ đôi đồng hồ G Shock GMA-B800SC dành cho nữ mới nhất

Mẫu này được thiết kế dây đeo bằng nhựa cao cấp với các đường kẻ mang lại sự mới lạ một cách độc đáo.

Các đường gờ được in chữ nổi thật cuốn hút , được thiết kế toàn bộ bằng chất liệu nhựa mang lại cho chúng ta đầy đủ các yếu tố đó chính là khả năng chống nước ở mức 100 mét, mặt kính khoáng chịu lực tăng thêm sự lợi hại của chiếc đồng hồ G-Shock mới lạ này.

Khả năng chống va đập vượt trội dây đeo bằng hựa có đục lỗ tạo nên 1 tấm lưới thoáng mát vô cùng bắt mắt với những bộ đồ thể thao.

Nhờ sợ kết hợp hoàn hảo từ những thiết kế tỉ mỉ và các chức năng ưu việt. Chiếc dồng hồ G-Shock này vừa kếp hợp là phụ kiện vừa là đồ thể thao có giá trị trên đôi tay các nàng.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Vật liệu vỏ / vành bezel: Nhựa
Dây đeo bằng nhựa
Neobrite
Chống va đập
Mặt kính khoáng
Chống nước ở độ sâu 200 mét
Hai đèn LED
Mobile link (Kết nối không dây sử dụng Bluetooth®)
Đếm bước bằng cảm biến gia tốc 3 trục: khoảng hiển thị từ 0 đến 999.999 bước
Hiển thị tiến độ đạt mục tiêu số bước
Đồ thị số bước: Số bước mỗi giờ trong 11 giờ qua trên biểu đồ 6 mức

Danh mục: Từ khóa: ,
0902987800