Dầu xả Tresemme Color Revitalize Protection 1,15l


  • Công dụng: kết hợp cùng dầu Gội TRESemmé Color Revitalize giúp khóa màu, tăng cường độ chuẩn của màu tóc, bổ sung dưỡng chất giúp tóc khỏe mạnh trước chất nhuộm màu, bảo vệ màu tóc khỏi những tia cực tím, cung cấp vitamin E và Lô hội tự nhiên giúp màu sắc lên chuẩn màu, nhẹ nhàng làm sạch và điều kiện để giúp bổ sung, chất dưỡng ẩm, độ ẩm cần thiết và giữ cho tóc trông khỏe mạnh.
  • Đối tượng: dành cho mái tóc đã nhuộm màu, khô xơ, màu tóc thiếu sức sống.
  • Thành phần: Nước, Quaternium-18, Cetyl Rượu, Stearamidopropyl Dimethylamine, Vitis Vinifera (Nho) Chiết xuất Hạt,.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

210.000

Công dụng Dầu Gội Tresemme Professional Advanced

1. Dầu Gội Tresemme Professional Advanced Technology Luxurous Moisture là sản phẩm dầu gội dành cho tóc bị hư tổn, gãy rụng

Giúp bạn có mái tóc khỏe mạnh,mềm mại.

Với công thức giàu dinh dưỡng,có chứa vitamin A, dầu hướng dương,hạt dẻ và các chiết xuất hạnh nhân, dầu gội giúp nuôi dưỡng mái tóc từ gốc đến ngọn giúp tóc chắc khỏe, óng mượt mỗi ngày.

Sử dụng sản phẩm hàng ngày, giúp cho tóc bạn sẽ không còn khô và chẻ ngọn. Đặc biệt,nó còn là thần dược chống rụng tóc rất hiệu quả.

Dầu xả Tresemme dành cho tóc KHÔ VÀ HƯ TỔN

2. Dầu Gội Tresemme Professional Flawless Curls Curl Hydration là sản phẩm chuyên dành cho tóc xoăn.

Đây là sản phẩm lý tưởng cho các kiểu tóc xoăn tự nhiên hay do uốn và gợn sóng với công thức giàu Vitamin B1,B3,C,phức hợp Vitamin E,Biotin,Keratin cùng chiết xuất tinh dầu chanh.

Sản phẩm có tác dụng giữ cho các lọn tóc luôn mềm mại và bạn sẽ cảm nhận được các lọn tóc uốn của mình nhẹ hơn bao giờ hết. Đặc biệt,nó còn có tác dụng chống rụng tóc rất hiệu quả.

Dầu xả Tresemme dành cho tóc KHÔ VÀ HƯ TỔN DRY OR DAMAGED

3. Dầu Gội Tresemme Pfofessional Protection là sản phẩm chuyên dành cho tóc nhuộm.

Tresemme Protection với công thức tiên tiến giúp cho màu tóc nhuộm bền màu cho đến 8 tuần,gồm: trà xanh, hoa hướng dương, và hoa hồng làm sạch nhẹ nhàng, làm ẩm tóc, và giúp chăm sóc tóc của bạn.

Thêm vào đó, nó giúp chống lại sự khô tóc và làm tăng thêm vẻ sáng mượt cho tóc.

Các tác nhân xấu từ môi trường như nắng gắt, khói bụi, không khí ô nhiễm… dễ làm tóc bạn bị hư tổn,khô ráp,gãy rụng, ngứa và gàu. Giúp tóc phục hồi nhanh hơn 80% chỉ sau một lần gội.

Dầu xả Tresemme dành cho tóc KHÔ VÀ HƯ TỔN DRY OR DAMAGED HAIR 1.15L

 

Mọi loại tóc

Mỹ

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800