Dầu Gội Xả 2in1 Head & Shoulder Suave Y Manejable Hoa Lan 1000ml


DẦU GỘI XẢ 2 IN 1 HEAD & SHOULDERS SUAVE Y MANEJABLE 1000ML

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee
Dòng mới – công thức mới mang lại 7 lợi ích cho mái tóc của bạn:
✓ Ngăn ngừa gàu tái phát
✓ Làm giảm ngứa da đầu gây khó chịu
✓ Giảm ửng đỏ trên da
✓ Loại bỏ các mảng gàu bám trên da đầu
✓ Cung cấp độ ẩm cho da đầu thiếu dưỡng chất
✓ Kiểm soát dầu trên da
✓ Nuôi dưỡng tóc chắc khỏe và mềm mượt với mùi hương thơm mát.
Hướng dẫn sử dụng:
Làm ướt tóc, lấy 1 lượng vừa đủ dầu gội thoa đều lên tóc và da đầu, massage 2-3 phút. Sau đó xả sạch với nước.
🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

350.000

Dầu gội xả Head & Shoulders Suave Y Manejable 1000ml chứa đựng khả năng 2 in 1 mang lại mái tóc óng mượt và khỏe mạnh

Dầu gội xả Head & Shoulders Suave Y Manejable 1000ml

Phân loại dầu gội xả Head & Shoulders Suave Y Manejable 1000ml

Dầu gội xả Head & Shoulders Suave Y Manejable là một sản phẩm chăm sóc tóc đến từ thương hiệu Head & Shoulders của Mỹ. Head & Shoulders là cái tên thương hiệu gần như rất phổ biến trên toàn thị trường Việt Nam. Hãng này đã phân phối rất nhiều sản phẩm vào thị trường Việt Nam từ rất lâu nên gần như hiện nay các sản phẩm của thương hiệu Head & Shoulders được phân phối rất rộng khắp.

Tại BOSHOP có rất nhiều sản phẩm dầu gội của Head & Shoulders như Head & Shoulders Classic Clean, Head & Shoulders Hair Fall Defense, Head & Shoulders Menthol Refreshing, Head & Shoulders Smooth & Silky,…

Dầu gội xả Head & Shoulders Suave Y Manejable 1000ml bổ sung dưỡng chất cho tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng

Công dụng dầu gội xả Head & Shoulders Suave Y Manejable 1000ml

Nói đến khả năng làm sạch, trị gàu thì không thể không nhắc tới những sản phẩm dầu gội và dầu xả của thương hiệu Head & Shoulders. Những thành phần và công thức làm sạch và giảm tình trạng gàu trên da đầu đã được kiểm nghiệm và chứng minh bằng chính kết quả sử dụng của người tiêu dùng trên thị trường.

Dầu gội – dầu xả Head & Shoulders Suave Y Manejable với khả năng loại bỏ các mảng gàu bám trên da đầu trả lại cho da đầu được sạch sẽ và khô thoáng. Nhờ có khả năng làm sạch các mảng bám gàu trên da đầu cũng giúp giảm tình trạng đổ dầu trên da đầu nguyên nhân chính gây ra tóc nhanh bị bết. Sản phẩm dầu gội xả làm giảm ngứa ngăn ngừa gàu quay trở lại. Dầu gội xả này cung cấp độ ẩm cho da đầu thiếu dưỡng chất và bổ sung dưỡng chất cho tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng.

Việc da đầu sạch sẽ và gàu không xuất hiện làm cho bạn thêm phần tự tin khi giao tiếp. Bởi khả năng làm giảm gãy rụng và nuôi dưỡng của dầu gội xả này cho mái tóc đen óng mượt và chắc khỏe hơn.

Thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên và không chứa các hóa chất độc hại trong Head & Shoulders Suave Y Manejable giúp mọi người sử dụng an toàn và không gây kích ứng. Dầu gội xả này cho mùi thơm nhẹ dễ chịu.

Dầu gội xả cung cấp độ ẩm cho da đầu thiếu dưỡng chất

Thiết kế dầu gội xả Head & Shoulders Suave Y Manejable 1000ml

Dầu gội xả Head & Shoulders Suave Y Manejable có dung tích 1000ml. Sản phẩm được đóng dạng chai nhựa lớn và với thiết kế quen thuộc của nhà Head & Shoulders. Vẫn là thiết kế vòi nhấn của các loại dầu gội và phần thân chai được làm phình to. Màu trắng pha họa tiết hồng xanh vẫn được lấy làm cảm hứng thiết kế trên bao bì của dầu gội xả này.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Khi sử dụng, chỉ cần ấn nhẹ phần nút, dầu gội sẽ chảy ra.
  • Lấy 1 lượng vừa đủ ra tay, sau đó cho 1 ít nước vào, xoa tạo bọt. Cho lên tóc, xoa đều, rồi gội sạch, có thể chờ 1 lúc để cảm nhận sự sảng khoái mát lạnh mà dầu gội mang lại.
  • Cuối cùng xả sạch lại với nước.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800