Dầu gội Head & Shouders Classic Clean 2 in 1 400ml (mẫu mới)


Dầu gội Head & Shouders Classic Clean 2 in 1 400ml (mẫu mới)

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

Dầu gội Head & Shoulders Classic Clean Shampoo 400ml xuất xứ từ 100% là hàng nội địa USA sẽ giúp bạn có một mái tóc sạch gàu và chắc khỏe.
Chắc các bạn cũng biết Head & Shoulders là một thương hiệu chuyên về các sản phẩm dành cho da dầu gàu nổi tiếng số một Thế Giới. Các sản phẩm của Head & Shoulders luôn vượt qua mọi vòng kiểm nghiệm gắt gao của bộ y tế và được nhiều lời ngợi khen từ các bác sĩ da liễu và chuyên gia nổi tiếng.

Hương thơm Classic nhẹ nhàng, dễ chịu. Quan trọng là phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Mùi hương the mát của Head & Shoulders Classic Clean 400ml sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn và xua tan mọi sự căng thẳng lẫn mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

210.000

Dầu gội xả Head & Shoulders Classic Clean 2in1

Dung tích: 400ml

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu: P & G

– Dầu gội xả Head & Shoulders Classic Clean 2in1 là giải pháp chăm sóc tóc hoàn hảo, gội và xả chỉ bằng 1 bước đơn giản.

– Sản phẩm phù hợp với mọi loại tóc, với công thức 3 tác động chăm sóc tóc toàn diện từ việc làm sạch da đầu, loại bỏ và ngăn ngừa gàu xuất hiện, đến việc cung cấp dưỡng ẩm mang đến cho bạn một mái tóc sạch gàu, chắc khỏe, óng ả, mượt mà từ gốc đến ngọn.

– Bạn sẽ cảm nhận một mái tóc sạch gàu, bồng bềnh óng mượt chỉ sau 1 lần gội, mùi hương dễ chịu, thơm lâu.

– Giúp giải quyết tình trạng ngứa da đầu do gàu gây ra.

– Cho bạn một cảm giác mát lạnh sảng khoái, mái tóc sạch gàu hiệu quả.

Cách dùng:

– Làm ướt tóc, lấy 1 lượng dầu gội xả Head & Shoulders đổ ra lòng bàn tay, sau đó gội , massage nhẹ nhàng da đầu. Cuối cùng xả lại sạch với nước ấm.

🛒 Mua sản phẩm tại đây: Link Shopee

0902987800