Dầu dưỡng tóc của Mỹ Chi Silk Infusion 59ml


Dưỡng tóc CHI SILK INFUSION mang lại mái tóc bóng mượt đặc biệt mùi thơm cực kỳ quyến rũ suốt cả ngày Các bạn sẽ không còn phải lo lắng về mái tóc thiếu sức sống của mình, sợ tóc sẽ bị bết lại và bắt bụi khi dùng dưỡng bóng tóc nữa.Với thành phần dưỡng tóc tự nhiên và hương thơm quyến rũ CHI SILK INFUSION sẽ mang đến cho tóc bạn sự mượt mà và óng ả.

– Tinh dầu dưỡng được cô đặc.

– Mùi hương sản phẩm cũng rất thơm mát, quyến rũ.

– Serum dưỡng tóc Chi Silk Infusion có thiết kế bao bì rất chắc chắn, đơn giản nhưng rất tinh tế và thu hút.

– Và tinh chất dưỡng tóc không hề gây bết dính đổ dầu, ngược lại dưỡng chất sẽ được thấm nhanh và đều, nuôi dưỡng và tái tạo từ chân tóc, khi đó từng sợi tóc sẽ được đánh tơi theo nếp và gọn gàng theo ý muốn.

290.000

 Công dụng:

– Bổ sung dưỡng chất nuôi  và bảo vệ tóc từ gốc đến ngọn.

– Giúp tái tạo cấu trúc sợ tóc, phục hồi tóc dễ gãy và chẻ ngọn đồng thời bổ sung độ ẩm cho tóc mềm mượt.

– Giúp tóc mọc nhiều, tạo độ dày cho mái tóc, kích thích sản sinh biotin và collagen cho tóc khoẻ mạnh, ngăn chặn tình trạng tóc rụng quá nhiều.

 – Giúp tóc chống lại quá trình lão hoá và bảo vệ tóc trước những tác nhân xấu từ môi trường như khói, bụi, ánh nắng mặt trời,…

 – Da đầu được cung cấp độ ẩm ,tránh tình trạng không quá khô dẫn đến tróc vảy hay quá nhiều dầu làm tóc bết dính khó chịu.

– Thấm vào da đầu và tóc rất nhanh, không có tình trạng nhờn rít như các loại dầu khác.

– Hương thơm nhẹ nhàng, thoảng thoáng, lưu lâu trên tóc. Cung cấp dưỡng chất tạo độ dày cho tóc tăng cường lượng tóc, bổ sung độ ẩm giúp tóc bóng mượt hơn.

– Ngăn ngừa tình trạng rụng tóc hiệu quả, phục hồi biotin và collagen cho tóc dầy, khỏe mạnh.

– Dành cho người có mái tóc mỏng, phù hợp với các loại tóc, kể cả tóc nhuộm.

0902987800