Bột tăng chiều cao Bioisland Lysine Starter for Kids 150gram


Bột tăng chiều cao Bio Island Lysine Starter for Kids 150g Oral Powder có chứa Lysine, đó là một trong 12 axit amin thiết yếu cần có trong bữa ăn hằng ngày. Nó giúp tăng cường hấp thụ và duy trì Canxi, ngăn cản sự bài tiết khoáng chất này ra ngoài cơ thể. Vì vậy, bột tăng chiều cao lysine có tác dụng hỗ trợ tăng trưởng chiều cao rất tốt cho trẻ.

Bio island lysine starter giúp duy trì sự tăng trưởng và phát triển lành mạnh cho trẻ sơ sinh và trẻ em không có đủ lysine cho cơ thể.
Giúp hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể. Các axit amin thiết yếu không thể tổng hợp được bởi cơ thể phải được lấy đầy đủ từ chế độ ăn uống.
Amino axit được sử dụng để tổng hợp các protein cơ thể. Có thể giúp duy trì lượng lysine lành mạnh.

Thiếu hụt Lysine có thể là do thói quen ăn uống kém hoặc lượng chất dinh dưỡng không đủ. Tình trạng xảy ra có thể là do thói quen ăn uống qua loa, thiếu vị giác, hoặc bệnh tật.

460.000

Bột tăng chiều cao cho bé - Bio Island Lysine Starter for Kids Oral 150g

Bột tăng chiều cao bio island lysine starter (dành cho trẻ dưới 6 tuổi) có nguồn gốc từ thảo mộc có chứa blackcurrant rất dễ tiêu hóa. Nó có chứa axit amin cần thiết lysine, hỗ trợ tăng trưởng lành mạnh và cải thiện sự thèm ăn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Mỗi tế bào cơ thể đòi hỏi lysine hình thành protein, cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho các quá trình cơ thể bao gồm sự hình thành collagen. Bột tăng chiều cao Bio Island Lysine Starter  hỗ trợ sự hấp thu canxi, giúp duy trì cấu trúc xương bình thường.

Lysine có thể cải thiện sự thèm ăn và thúc đẩy tăng trưởng, đặc biệt là ở trẻ nhỏ.

Lysine cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất năng lượng và sự trao đổi chất carbohydrate. Điều này có thể giúp trẻ em phát triển nhu cầu về năng lượng.

Bột tăng chiều cao Bio Island Lysine Starter for Kids dành cho trẻ em rất quan trọng để duy trì sự tăng trưởng bình thường và sức khỏe chung cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

0902987800