Bàn phím Apple Magic Keyboard with Numeric Keypad


Bàn phím Apple Magic Keyboard with Numeric Keypad

– Màu Space Gray / Silver cực kì mới và tinh tế.
– Bàn phím số có bố cục mở rộng, với các điều khiển điều hướng tài liệu để cuộn nhanh và các phím mũi tên kích thước đầy đủ để chơi game.
– Một cơ chế cắt kéo bên dưới mỗi phím cho phép tăng độ ổn định, trong khi hành trình phím được tối ưu hóa và cấu hình thấp cung cấp trải nghiệm gõ chính xác và thoải mái.
– Bàn phím số cũng tuyệt vời cho các bảng tính và ứng dụng tài chính.
– Pin sạc tích hợp có thể sử dụng được rất lâu, cung cấp năng lượng cho bàn phím của bạn trong khoảng một tháng trở lên giữa các lần sạc.

Magic Keyboard bao gồm: 

Bàn phím ảo với bàn phím số

Cáp Lightning đến USB

Thông số kỹ thuật

Kích thước và trọng lượng

Chiều cao: 0,41–1,09 cm (0,16–0,43 inch)

Chiều rộng: 41,87 cm (16,48 inch)

Chiều sâu: 11,49 cm (4,52 inch)

Trọng lượng: 0,39 kg (0,86 pound) *

Giới thiệu bàn phím Magic Keyboard with Numeric Keypad

Là hãng công nghệ hàng đầu thế giới, do đó các sản phẩm của Apple luôn được xem là chuẩn mực trong thiết kế, tính năng sử dụng mà bất cứ nhà sản xuất nào cũng đều muốn hướng tới. Bên cạnh, các thiết bị di động như iPhone, Macbook, Apple còn sản xuất cả phụ kiện cao cấp trong đó phải kể đến bàn phím Magic Keyboard with Numeric Keypad. Sở hữu thiết kế bắt mắt, khả năng gõ phím tuyệt vời, đây chính là công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho dân văn phòng hoặc những ai có nhu cầu sử dụng gõ văn bản nhiều.

Thiết kế sang trọng, mỏng nhẹ

Khác với những mẫu bàn phím thông thường, Magic Keyboard thu hút người dùng nhờ ngoại hình siêu mỏng với thiết kế nguyên khối cao cấp. Để được kích thước mỏng nhẹ như vậy, nhà sản xuất đã lược bỏ đi phần khoang chứa pin AA thay vào đó là pin Li-ion cho độ bền cũng như thời gian sử dụng tốt hơn. Người dùng có thể sạc pin một cách dễ dàng thông qua cổng Lighting được tích hợp phía sau bàn phím.

Chất lượng hoàn thiện cao cấp, cảm giác gõ phím hoàn hảo

Magic Keyboard sử dụng hệ thống bàn phím fullsize, tích hợp thêm dãy phím số thứ hai. Chất lượng hoàn thiện của chiếc bàn phím mới này được đánh giá rất cao, cảm giác cầm nắm chắc chắn, không hề bị ọp ẹp như trên các mẫu bàn phím thông thường. Trải nghiệm thực tế khi sử dụng Magic Keyboard, thiết bị cho khả năng đánh máy chính xác và thoải mái, các phím được sắp xếp với khoảng cách vừa phải.

Khả năng kết nối

Thiết bị được trang bị công nghệ bluetooth có khả năng tự động kết nối với máy tính Mac của bạn một các nhanh chóng và ổn định. Tốc độ phản hồi của bàn phím cũng rất ấn tượng, hầu như không có hiện tượng delay nào đáng kể mang đến trải nghiệm gõ phím tuyệt vời nhất cho ngươi dùng.

Tiết kiệm điện năng

Với việc tích hợp pin sạc Li-ion mới trên bàn phím Magic Keyboard, bạn sẽ không còn phải lo lắng nếu bàn phím bị hết pin. Không phải thay thế pin nữa, giờ đây bạn chỉ cần cắm dây sạc vào cổng Lighting được tích hợp sẵn trên bàn phím. Với 1 lần sạc đầy bạn có thể sử dụng lên đến 1 tháng, vô cùng hiệu quả và tiết kiệm, rất thuận tiện cho bạn.

Magic Keyboard bao gồm: 

Bàn phím ảo với bàn phím số

Cáp Lightning đến USB

Thông số kỹ thuật

Kích thước và trọng lượng

Chiều cao: 0,41–1,09 cm (0,16–0,43 inch)

Chiều rộng: 41,87 cm (16,48 inch)

Chiều sâu: 11,49 cm (4,52 inch)

Trọng lượng: 0,39 kg (0,86 pound) *

 

 

0902987800