Kẹo dẻo bổ sung tóc, da và móng Vitafusion Biotin 100 viên hương việt quốc


Kẹo dẻo VitaFusion – Biotin Extra Strength 5000mcg – Nâng cao sức khỏe da, tóc và móng một cách hoàn thiện mà mạnh mẽ nhất.

 • Sản phẩm cung cấp lượng Biotin cao , cần thiết cho sự phục hồi của da, tóc và móng.
 • Nuôi dưỡng một hệ tuần hoàn khỏe mạnh, nhờ cơ chế bổ sung chất đẩy mạnh hệ thống tuần hoàn và tiêu hao chất béo.
 • Protein cung cấp một lớp sừng hoàn hảo cho tóc và móng, giúp tóc mềm mượt từ bên trong, móng dày và chắc khỏe.

450.000

Kẹo dẻo bổ sung Biotin Nhãn hiệu kẹo dẻo số 1 của Mỹ – với hàm lượng Biotin lên đến 5,000 mcg cho mỗi lọ.

Tên sản phẩm:Biotin Extra Strength 5000mcg –  Kẹo dẻo bổ sung Biotin- vitamin dành cho sức khỏe của da, tóc, và móng.

Nhãn hàng: VitaFusion

Quy cách đóng gói: Hộp 100 viên – chứa 5000mcg hàm lượng biotin
Không có hương vị nhân tạo hoặc chất làm ngọt, hương vị 100% phúc bồn tử tự nhiên.
Không chứa gluten
Không xi-rô ngô Fructose tạo ngọt
Không có sữa
Không có thuốc nhuộm FD&C tổng hợp
Sản phẩm đạt Giải thưởng ChefsBest® Excellence (được trao cho các thương hiệu vượt qua các tiêu chuẩn chất lượng do các đầu bếp chuyên nghiệp độc lập thiết lập).

KHÁI NIỆM VÀ CÔNG DỤNG CỦA BIOTIN EXTRA STRENGTH 5000mcg:

 • ?Cùng tìm hiểu và khái niệm sơ qua về công dụng của Biotin: Biotin còn được gọi là vitamin H, vitamin B7, vitamin B8, là một vitamin rất quan trọng cho tóc và móngBiotin có tác dụng giúp tóc mọc nhanh, khỏe và dày hơn. Biotin còn có vai trò ổn định đường huyết. Thiếu biotin gây rụng tóc, móng giòn, dễ gãy.Biotin là một vitamin cần thiết cho sự hoạt động của các enzym và cần cho nhiều chức năng chuyển hóa, bao gồm tân tạo glucose, tạo lipid máu, sinh tổng hợp acid béo, chuyển hóa propionat và dị hóa acid amin. Chế độ ăn uống cung cấp mỗi ngày 150 – 300 microgam biotin được coi là đủ, tuy nhiêu điều đó là rất khó đối với việc dung nạp thực phẩm thông thường.
 • ?Trong thành phần mỗi sản phẩm TP bổ sung Biotin khác, thường cung cấp 500mcg đến 1000mcg hàm lượng Biotin cho cơ thể.Với sản phẩm kẹo dẻo Biotin Extra Strength chứa đến 5000mcg Biotin cần thiết giúp cơ thể dung nạp được nhiều hơn lượng Biotin cần thiết – hiệu quả rõ ràng hơn cho sức khỏe da, tóc và móng. Biotin hỗ trợ làm tăng độ dày của móng tay và móng chân ở những người có móng tay giòn.
 • ?Ngoài thành phần chính là Biotin – kẹo dẻo Biotin Extra Strength còn chứa những chất có lợi khác như:
 • Protein: còn gọi là chất đạm, là một hợp chất hữu cơ, tổng hợp các axit amin để nuôi xưỡng, xây dựng các tế bảo cơ. Protein cung cấp khoảng 15% năng lượng để cơ thể duy trì sự  sống. Protein giúp cơ bắp phát triển tốt, thiếu protein cơ thể bạn sẽ không có sự sống.
 • Carbohydrate: có nhiều vai trò quan trọng trong cơ thể như tích trữ và chuyển hóa năng lượng (từ tinh bột, glycogen) và các thành phần mang tính cấu trúc (như chất xơ tự nhiên trong thực vật và chất cấu thành xương,vỏ,da ở động vật(chitin)). Thêm vào đó, carbohydrat có vai trò chính trong quá trình làm việc của hệ miễn dịch, thụ tinh, ngừa bệnh và sự phát triển sinh học.

  DÙNG BIOTIN EXTRA STRENGTH 5000mcg SAO CHO HIỆU QUẢ:

  Nhai 2 viên mỗi ngày cung cấp cho bạn 1667% giá trị hàng ngày.

 • TỐT CHO: 
   Những người tóc thưa cần uống vitamin H/B7 (Biotin) để ngăn ngừa rụng tóc và giúp tóc mọc.
   Những người bị Stress nhiều, lo lắng khó ngủ, ăn uống không khoa học.
   Nhuộm tóc, làm tóc xoăn nhiều lần.Giúp giảm tình trạng tóc chẻ ngọn và xơ rối, bổ sung dưỡng chất giúp nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh.
0902987800